Eco Smart biến tủ đông thành thủ mát chỉ có ở tủ đông Darling

Như các bạn đã biết thì tủ cấp đông có tác dụng bảo quản hay trữ đông các loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm. Tủ đông tại Việt Nam được sản xuất với khoảng nhiệt độ từ 0 đến -18 độ C. Nhưng riêng tủ đông Darling khoảng nhiệt độ được mở rộng từ 0 đến -30 độ C điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhiệt độ cho việc trữ đông thực phẩm của mình.

Eco Smart biến tủ đông thành thủ mát chỉ có ở tủ đông Darling

Để điều chỉnh nhiệt độ chính xác để phù hợp với từng loại sản phẩm thì ở các hãng là không có. Tuy nhiên với công nghệ mới Eco Smart của Darling sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nhiệt độ trong tủ, đáp ứng được yêu cầu chính xác về nhiệt độ. Chính vì vậy bạn có thể điều chỉnh chiếc tủ đông của mình trở thành tủ mát dễ dàng.

Eco Smart Control

Eco Smart là gì ?

Eco Smart Control là công nghệ hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ cảm ứng, đồng hồ hiển thị nhiệt độ điện tử rất dễ theo dõi. Khách hàng dễ dàng lựa chọn nhiệt độ cho thực phẩm của mình thông qua vài thao tác đơn giản. Ngoài ra ở Eco Smart Control còn cho phép khóa tủ tự động sau 3s, làm lạnh nhanh.

Đặc biệt công nghệ cảm biến thông minh Eco Smart giúp nhận biết sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt giúp tủ đông tự động điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 60%, giảm được hơn một nữa chi phí tiền điện vào cuối tháng.

Tủ đông Darling Eco Smart Inveter DMF-7699WSI

Tủ đông Darling Smart Inveter DMF-7699WSI là dòng tủ đông 2 ngăn (ngăn đông lớn hơn 70% so với ngăn mát). Dung tích tủ 770 lít là dòng tủ đông smart freezer công nghệ Smart inverter tiết kiệm điện.

tủ kem
tủ kem

CÔNG NGHỆ TỦ ĐÔNG INVERTER
Tủ đông darling có công nghệ Inverter tiết kiệm đến hơn 70% điện năng tiêu thụ. Làm lạnh nhanh chóng, giữ thực phẩm luôn tươi lâu.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG
Chỉnh nhiệt độ thông minh, dễ dàng cho người sử dụng

100% DÀN LẠNH, DÀN NÓNG ỐNG ĐỒNG
Tủ đông cấu tạo dàn lạnh làm từ ống đồng cực kỳ bền chắc.
Tủ đông dàn lạnh ống đồng có khả năng làm lạnh siêu nhanh, giữ nhiệt lâu nhất và tiết kiệm điện.
Chất liệu dàn lạnh và chất liệu thân tủ được làm bằng những chất liệu cao cấp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650