Tìm hiểu công nghệ Eco Smart Control có trên tủ đông Darling

Tủ đông hay tủ cấp đông có tác dụng bảo quản hay trữ đông các loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm. Tủ đông tại Việt Nam được sản xuất với khoảng nhiệt độ từ 0 đến -18 độ C, riêng với tủ đông Darling khoảng nhiệt độ được mở rộng từ 0 đến -30 độ C điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn nhiệt độ cho việc trữ đông thực phẩm của mình.

Việc điều chỉnh nhiệt độ cho tủ đông hiện tại của các hãng vẫn còn khá đơn giản và chưa thể đạt được sự chính xác, với từng loại thực phẩm thì mức nhiệt để bảo quản cho từng loại là khác nhau, do đó khi gặp những yêu cầu về điều chỉnh nhiệt độ chính xác thì đó là một vấn đề khó khăn.

Darling đã cho ra đời công nghệ Eco Smart Control giúp kiểm soát tốt nhiệt độ trong tủ, đáp ứng được yêu cầu chính xác về nhiệt độ.

Eco Smart Control
Eco Smart Control

Eco Smart Control là công nghệ hiển thị và điều chỉnh nhiệt độ cảm ứng, đồng hồ hiển thị nhiệt độ điện tử rất dễ theo dõi. Khách hàng dễ dàng lựa chọn nhiệt độ cho thực phẩm của mình thông qua vài thao tác đơn giản. Ngoài ra ở Eco Smart Control còn cho phép khóa tủ tự động sau 3s, làm lạnh nhanh.

Đặc biệt công nghệ cảm biến thông minh Eco Smart giúp nhận biết sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt giúp tủ đông tự động điều chỉnh để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 60%, giảm được hơn một nữa chi phí tiền điện vào cuối tháng.

Darling luôn tập trung cải tiến những tính năng cho tủ đông, vì ngoài tác dụng bảo quản thực phẩm tủ đông còn phải được sử dụng thông minh hơn, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Xem tủ đông Smart Darling tại đây

7 thoughts on “Tìm hiểu công nghệ Eco Smart Control có trên tủ đông Darling

 1. Thao says:

  E muốn hỏi e vừa mua tủ để ở chế độ _18 đọi như vậy làm đá bên ngăn đông và ngăn mát thế có dc không ah

  • Darling Việt Nam says:

   Chào chị Thảo!
   Tủ đông hai ngăn đông và mát thì ngăn đông có nhiệt độ 0 đến -18 độ, ngăn mát từ 0 đến 10 độ, ngăn mát không làm đông đá được chị nhé.

 2. Trâm says:

  E cài nhiệt độ -22
  E để bia lon trong ngăn mát nhưng bia đông cứng lại hết vậy do máy lỗi hay sao ạ

 3. Phmd says:

  Cho em hỏi em đã chỉnh nhiệt độ xuống -28 sau đó bỏ tay ra khỏi mặt phím để hoàn thành cài đặt nhưng sau khi đèn ngừng nhấp nháy và khoá lại thì lại hiển thị thành -02 ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650