Chính sách và quy định

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

Xin chân thành cảm ơn quý khách hãng đã ghé thăm website của chúng tôi, khi quý khách truy cập vào website: www.darlingvietnam.net của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi chính sách và quy định có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải. Có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng Website

– Khi vào website của chúng tôi, người dùng phải tuân thủ chính sách và quy định của chúng tôi.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ trình báo lên cơ quan chức năng để giải quyết.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Đối với thành viên của Darling Việt Nam, phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi thành viên truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.

– Hơn nữa, thành viên phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do thành viên không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

– Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách hàng, sau khoảng 2h làm việc chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng về vấn đề hàng hóa (Có hàng sẵn hoặc không có hàng sẵn, chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng). Do hạn chế về hệ thống xử lý trên website nên mong quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ cố gắng phụ vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp mà giá sản phẩm có thể bị chậm trễ trong việc cập nhật thì chúng tôi sẽ báo giá mới nhất cho khách hàng có thể thấp hơn hoặc cao hơn nhưng đảm bảo sát giá nhất trên thị trường.

3. Thương hiệu và bản quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

– Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua số điện thoại Hotline: 0964.38.99.88

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc trày xước móp méo. (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).