Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Darlingvietnam.net cung cấp chức năng mua hàng online, việc chấp nhận và xử lý đơn hàng được quy định tại đây

Website chúng tôi cung cấp tất cả thông tin sản phẩm tại web site bao gồm thông tin sản phẩm, giá cả và chức năng đặt hàng với việc đồng ý đặt hàng tại website là khách hàng đã đồng ý mua hàng với chính sách của chúng tôi.

Việc tiếp nhận đơn hàng có nghĩa là chúng tôi cần thông tin từ khách hàng gồm tên, số điện thoại và địa chỉ để chúng tôi phục vụ tốt hơn và chúng tôi cam kết những thông tin này sẽ được lưu trữ và không cung cấp lại với bên thứ 3 (chi tiết quy định tại đây).

Một số thông tin về thời gian giao hàng, chi phí giao hàng chúng tôi sẽ cung cấp rõ ràng khi xác nhận tiếp nhận đơn hàng với quý khách hàng. Nếu như việc tiếp nhận được đồng ý từ khách hàng thì chúng tôi mới quyết định bán hàng và bàn giao cho quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AKIRA xin hướng dẫn mua hàng với hai cách thật đơn giản tại darlingvietnam.net cho quý khách.

CÁCH 1: Quý khách đặt mua hàng qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại đến số HN: (024) 6658.9858 hoặc HCM: (028) 6658.0203 Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của Quý khách và thực hiện việc chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách sau khi đơn hàng được xác nhận theo đúng qui định của Công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận đơn hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/24 tất cả 07 ngày trong tuần qua số điện thoại 0964.38.9988

CÁCH 2: Quý khách có thể đặt mua hàng từ website của chúng tôi theo 2 bước đơn giản:

► Bước 1: ĐẶT HÀNG

– Chọn và đặt mua hàng tại Website: www.darlingvietnam.net

– Lưu ý(*): Quý khách vui lòng chọn khu vực đặt hàng theo hai vùng Miền Nam(từ Đà Nẵng trở vào Nam) hoặc Miền Bắc(từ Huế trở ra Bắc) tương ứng với khu vực quý khách đang ở.
– Quý khách sẽ nhận được Xác nhận đơn hàng qua email và số điện thoại mà Quý khách cung cấp.

► Bước 2: THANH TOÁN

– Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất việc mua hàng tại website, Quý khách chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi (xem thông tin tài khoản tại đây). Qúi khách vui lòng ghi rõ Số đơn hàng hoặc Mã Sản phẩm + Số lượng trong Nội dung chuyển khoản. Sau khi chúng tôi xác nhận việc thanh toán của quý khách hàng đã hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng cho quý khách theo đơn hàng quý khách đã đặt.

– Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo vận đơn của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khi nhận được hàng.

Để hiểu rỏ hơn chính sách và quy định quý khách vui lòng xem: tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AKIRA

  • HN: Số 40 Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Quận Hoàng Mai, T.P Hà Nội
  • SĐT: 024.6658.9858
  • HCM: Số 4/12A, Bàu Bàng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • SĐT: 028.6658.0203
  • MST: 0107626914
  • Hotline: 0964.38.9988
  • Email: kinhdoanhdarling@gmail.com