Cho thực phẩm này vào tủ đông mát Darling có sao không?

Tủ đông mát Darling là một trong những thiết bị cần thiết đối sở hữu mọi người hiện nay giúp bảo quản thực phẩm tươi hơn, lâu hơn, nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải nhiều người biết trữ đông thế nào cho đúng cách đảm bảo thực phẩm tươi ngon và giữ được lượng Vitamin như lúc đầu.

Điểm qua những loại thực phẩm không nên bảo quản đông trong tủ trữ đông cùng Darling Việt Nam nhé

Cà chua

Có nhiều bà nội trợ thường với xu hướng sắm thật nhiều và trữ đông cà chua trong tủ cấp đông vì nghĩ rằng sẽ trữ đông chúng được lâu hơn. Tuy nhiên, khi cà chua để trong tủ cấp đông sở hữu nhiệt độ thấp thì sẽ bị phá hỏng cấu trúc và trở nên bột hơn.

tủ đông mát Darling

Cách tốt nhất, khách hàng nên để chúng trong môi trường thoáng khí, hoặc trong trường hợp bắt buộc có thể bảo quản đông trong tủ trữ đông với thời gian ngắn, bọc trong túi kín, không để bị không khí lọt vào bên trong.

Chuối

Nhiệt độ lạnh sẽ làm chậm quá trình chuối chín. Nếu người tiêu dùng không với nhu cầu sử dụng ngay thì có thể trữ đông chúng trong tủ đông mát Darling. Ngược lại, nếu quý khách hàng muốn sử dụng chuối chín thì không nên trữ đông trong tủ đông.

Khoai tây

Khoai tây cũng là 1 loại quả có cấu trúc dễ bị phá vỡ và chuyển hóa thành đường khi được bảo quản trong tủ. Lúc này, khoai sẽ không còn chất dinh dưỡng để cung ứng cho cơ thể, ngược lại khi ăn chúng, con người với nguy cơ bị tăng đường huyết.

tủ đông mát Darling

Các chuyên gia khuyên rằng, bảo quản khoai tây trong nhiệt độ thường và để ở nơi thoáng khí là tốt nhất.

Tỏi, hành

Hành và tỏi được khuyến khích nên bảo quản bên ngoài môi trường với nhiệt độ thông thường hơn. Tuy nhiên, nếu hành hoặc tỏi đã cắt thì bạn có thể bọc chúng lại rồi trữ đông trong ngăn mát của tủ đông mát Darling và nên sử dụng ngay, không nên để quá lâu.

Dưa hấu, dưa gang

Nhiều người tiêu dùng có thói quen bảo quản đông hoa quả bên trong tủ trữ đông để làm mát ăn vào mùa hè, đặc biệt đối với dưa hấu. Nhưng nếu sản phẩm để trong tủ lâu sẽ bị mất đi những chất dinh dưỡng và chất oxy hóa sở hữu lợi. Do vậy, nếu muốn ăn dưa lạnh, người dùng nên để khoảng 10 phút bên trong tủ, sau đó mới cắt ra và ăn vừa giữ được chất dinh dưỡng vừa lợi, vừa mát.

tủ đông mát Darling

Mật ong

Mật ong cũng là 1 trong những thực phẩm không trữ đông tủ trữ đông. Bởi khi trữ đông chúng trong tủ có nhiệt độ thấp, đường trong mật ong sẽ đặc quánh lại làm mất đi mùi vị và giá trị dinh dưỡng vốn sở hữu bên trong mật ong. Bạn nên bảo quản mật ong ở ngoài môi trường thường.

Bánh mì và đồ nướng

Dù trữ đông trong tủ đông mát Darling với thể giúp bánh mì được lưu trữ lâu hơn. Tuy nhiên, khi bảo quản đông bánh mì trong tủ bảo quản đông với thể khiến bánh mì bị mất đi hương vị tự nhiên. Cách tốt nhất, người dùng nên bảo quản bánh mì ở môi trường nhiệt độ thường trong khoảng 4 ngày.

tủ đông mát Darling

Đối có bánh mì sandwich người tiêu dùng sở hữu thể trữ đông chúng trong tủ trữ đông nhưng cần phải bọc kỹ để đảm bảo không ảnh hưởng tới hương vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650