Chọn mua tủ đông đứng hay tủ đông nằm ngang

Nếu bạn là một trong số những người cần dự trữ thực phẩm số lượng lớn phù hợp với ngân sách hoặc chuẩn bị nấu tất cả các bữa ăn vào tuần tới. Nếu vậy, ngăn đá trong tủ lạnh của bạn có thể bị không đủ chỗ. Một giải pháp lưu trữ thực phẩm thông minh là mua thêm một chiếc tủ đông.

Chọn mua tủ đông đứng hay tủ đông nằm ngang

Trước khi mua sắm, bạn nên quyết định xem nên dùng tủ đông ngang hoặc mô hình thẳng đứng sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và không gian sàn có sẵn. Tiếp theo, xem xét kích thước, công suất, và năng lượng được sử dụng. Khi nói đến hai loại mô hình tủ đông đứng và ngang phổ biến nhất hiện nay, chúng tôi không tìm thấy bên nào nổi trội hơn. Dưới đây, chúng tôi xem xét ưu và khuyết điểm của từng loại.

tu dong darling DMF-6800WX

Ưu điểm tủ đông đứng và tủ đông ngang

Tủ đông nằm ngang : 

+Tủ đông ngang mở rộng ngoại trừ các giỏ treo có thể tháo rời hoặc đôi khi là ngăn cách, vì vậy chúng có không gian sử dụng nhiều hơn tủ đông đứng. Các mô hình này cũng có xu hướng hiệu quả năng lượng hơn và ít có khả năng gây ra tình trạng đông lạnh lên thức ăn. Bởi vì chúng không tự làm tan băng, nhiệt độ luôn luôn thấp hơn.
+ Không gian sử dụng của tủ rộng hơn tủ đông đứng.
+ Ít gây ra tình trạng đông cứng thức ăn
+ Giữ thức ăn đông lại lâu hơn khi điện mất.
Tủ đông 1 ngăn dàn đồng hoạt động khá êm

Tủ đông đứng : 

Mặt đứng chiếm ít diện tích sàn hơn so với tủ đông ngang. Chúng cũng dễ dàng hơn để sắp xếp thức ăn. Giống như tủ lạnh, kệ và thùng bên trong và trên cửa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm mọi thứ. Bạn có thể lựa chọn sử dụng bằng tay hoặc tự rã. Lưu ý rằng bạn nên tự làm bằng tay khi đã ngắt điện và phải để trống tủ đông. Tuy nhiên, tủ đông tự làm tan có thể cho phép nhiệt độ tăng tạm thời, có thể làm ảnh hưởng tới hiệu năng.

Nhược điểm tủ đông đứng và tủ đông ngang

Tủ đông nằm ngang : 

+Khó sắp xếp, khó lấy thực phẩm hơn so với tủ đông giá rẻ đứng. Lấy các đồ vật được chôn gần cuối có thể là một sự khó khăn.
+Chiếm nhiều diện tích hơn so với mô hình thẳng đứng.
+Mặc dù treo giỏ, chúng có thể khó sắp xếp hơn so với mô hình thẳng đứng, và lấy các đồ vật được chôn gần cuối có thể là một sự khó khăn. Thiết diện của chúng cũng lớn hơn các mô hình thẳng đứng tương đương-một tủ đông ngang 22 chân chiếm diện tích sàn 2 x 6 so với diện tích 2 ½ x 2 ½ inch cùng chiều thẳng đứng. Tự rã đông (có thể tốn nhiều thời gian) là lựa chọn duy nhất.

Tủ đông đứng : 

Trong các thử nghiệm thức tế, tủ đông đứng khó giữ kệ cửa của chúng được mát mẻ như phần còn lại của nội thất.Trong mô phỏng thất bại điện của chúng tôi, tất cả các cột cho phép tăng nhiệt độ tương đối lớn chỉ sau 9 giờ. Kệ và thùng chứa nhiều không gian hơn (lên tới 20%) so với các loại ngang. Tủ hoạt động có xu hướng ồn ào và có thể tốn nhiều tiền để chạy. Chúng cũng cho phép nhiều không khí lưu thông xung quanh thức ăn, làm cho thực phẩm có nhiều khả năng bị đông đá

◊◊◊

Sau khi đã nắm bắt được những ưu nhược điểm của hai loại tủ đông, bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp rồi chứ. Hãy đến với Darling Việt Nam để chọn mua những loại tủ đông chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650