Nên mua tủ đông loại nào tốt nhất trong năm 2019

Tủ đông là phương án bảo quản thực phẩm phổ biến tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị hiện nay. Một chiếc tủ đông tốt giúp chúng ta bảo quản thực phẩm đông lạnh nhiều hơn, lâu hơn so với tủ lạnh. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu tủ đông trên thị trường. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua tủ đông loại nào tốt nhất trong năm 2019

Nên mua tủ đông loại nào tốt nhất trong năm 2019

Bài viết được chia làm hai phần. Trong đó phần đầu là các tiêu chí chung khi chúng ta chọn mua một chiếc tủ đông. Phần tiếp theo là điểm qua các thương hiệu tủ đông hàng đầu hiện nay. Cần lưu ý rằng đánh giá một chiếc tủ đông có tốt khồng cần căn cứ vào điều kiện sử dụng cụ thể.

Giá thành

Các loại tủ đông trên thị trường hiện nay có giá từ 4 đến 25 triệu đồng, tùy vào dung tích, mẫu mã hãng sản xuất. Lựa chọn tủ đông giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nhu cầu trữ đông thực phẩm cụ thể, vì tủ dung tích càng lớn, càng nhiều ngăn thì giá thành càng cao. Nếu để sử dụng cho cửa hàng nhỏ hoặc trong gia đình, bạn chỉ cần mua tủ đông 2 ngăn giá 6-8 triệu đồng.

Chức năng

Tủ đông thường được thiết kế có ngăn mát và các ngăn đông, hoặc bạn có thể chọn chế độ mát hay chế độ đông tùy nhu cầu. Loại thực phẩm bạn hay lưu trữ cũng quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn tủ đông. Một số thực phẩm chỉ thích hợp với việc lưu trữ đông lạnh, một số loại khác thích hợp với việc bảo quản ở ngăn mát.

Dung tích

Lựa chọn dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thực phẩm bạn cần lưu trữ hàng ngày. Bạn cần tính đến cả nhu cầu trong tương lai để không mua tủ đông có dung tích quá nhỏ, sớm phải thay thế bằng tủ đông dung tích lớn hơn. Ngoài ra, lưu trữ quá nhiều thực phẩm cũng làm giảm tuổi thọ và khả năng bảo quản của chiếc tủ đông.

Với một cửa hàng nhỏ thì bạn có thể chọn tủ đông dưới 500 lít là phù hợp.

Xuất xứ

Tủ đông có hai nguồn gốc xuất xứ chính là từ Châu Á và Châu Âu, trong đó tủ đông của Châu Á chất lượng kém hơn và giá thành cũng rẻ hơn nhiều. Có thể điểm qua một số tủ đông sản xuất tại Châu Á như Sanaky, Alaska, tủ đông từ Châu Âu như Teka, Sanden.

Thiết kế

Kiểu dáng thiết kế cũng là điểm bạn nên tính tới khi lựa chọn một chiếc tủ đông. Hiện nay có 3 kiểu thiết kế cơ bản của tủ đông là kính mặt trước, kính phẳng mặt trên và kính cong.

Trong 3 loại trên thì loại kính mặt trước ít phổ biến tại nước ta, loại kính mặt trên thường là tủ dung tích lớn, thích hợp cho siêu thị, nhà hàng lớn. Loại tủ đông kính cong thường là tủ dung tích nhỏ, dùng cho gia đình, cửa hàng, nhà hàng nhỏ.

Hãng sản xuất

Chúng ta đều biết việc chọn mua tủ đông thông qua việc đánh giá chất lượng bằng mắt thường là rất khó. Vì vậy mà hầu hết người mua hàng đều chọn lựa các thương hiệu uy tín, nhà bán lẻ uy tín để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất tủ đông chính hãng uy tín và chất lượng tốt như Darling, Sanaky, Alaska. Trong các thương hiệu này thì Darling Việt Nam đang là hãng sản xuất tủ đông áp dụng công nghệ tiên tiến , kiểu dáng mẫu mã đẹp. Đặc biệt giá thành là điều khá quan trọng khi Darling mang đến chất lượng sản phẩm rất tốt nhưng giá rất phù hợp với mọi người dùng.

Tủ đông Darling DMF-6899WX thuộc dòng tủ đông 2 cánh mở tiện dụng với 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Dung tích 680 lít phù hợp với việc trữ đông và bảo quản thực phẩm cho gia đình nhiều người, các quán ăn, nhà hàng hay siêu thị. Tủ đông 2 ngăn dàn đồng Darling áp dụng công nghệ làm mát mới mẻ và hiện đại giúp làm lạnh nhanh và đảm bảo việc bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon dài ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650