Những lý do để chọn mua tủ đông sử dụng cho gia đình

Tủ đông là một trong những thiết bị đông lạnh được nhiều người dùng tin cậy và ưa dùng, nhất là trong các nhà hàng khách sạn lớn và những hộ gia đình. Nhiều người vẫn thường nghĩ tủ đông là sản phẩm chuyên dùng trong nhà hàng, khách sạn, ở những nơi mà cần nhu cầu tiêu thụ và dự trữ thức ăn lớn. Vậy tại sao phải chọn tủ đông cho gia đình?

Những lý do để chọn mua tủ đông sử dụng cho gia đình

Tuy nhiên, trong gia đình ngày nay, nhiều người không có thời gian để đi mua sắm hằng ngày và việc dự trữ và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài là vô cùng cần thiết. Tủ đông ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho đại đa số gia đình Việt.

Tủ đông lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn tủ lạnh

Trong gia đình ngày nay, nhiều hộ gia đình có quá nhiều thời gian bận rộn cho công việc và không có nhiều thời gian để đi chợ hằng ngày. Việc dự trữ và bảo quản thực phẩm trong khoảng thời gian dài là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, dung tích tủ lạnh hiện nay vẫn còn khá ít, và tủ lạnh không thể đáp ứng một lượng thực phẩm lớn như vậy được. Tủ đông là sự bổ sung cần thiết trong thiết bị gia dụng tại gia của bạn. Tủ đông ra đời sẽ góp phần giảm thiểu áp lực của tủ lạnh, để các loại thực phẩm như thịt, gia cầm, giá súc, hải sản được tươi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hỗ trợ kinh doanh từ tủ đông

Bạn muốn kiếm thêm khoảng thu nhập thì tủ đông là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể sử dụng tủ đông để phục vụ cho việc bán kem và đá sạch.

Nhiệt độ trong tủ đông thường dao động từ 0 đến -18 độ C thích hơp cho việc bảo quản kem và làm đá lạnh.

Sử dụng tủ đông đúng cách tiết kiệm điện tối đa

Tủ đông là sản phẩm sử dụng điện thường xuyên cả ngày lẫn đêm và hầu như không ngừng nghỉ, cơ chế hoạt động khá giống với tủ lạnh, nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách thì hóa đơn tiền điện nhà bán sẽ giảm đáng kể đó. Khi thực phẩm bảo quản trong tủ ít, bạn nên điều chỉnh xuống mức 3 hoặc 2. Đối với lượng thực phẩm nhiều, bạn điều chỉnh ở mức 4 hoặc 5 thay vì mức max để tiết kiệm điện năng.

tu-dong-inverter

Ngoài ra, đối với các loại thực phẩm tươi sống, bạn nên sử dụng hộp thép, inbox vì kim loại có khả năng dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện.

Mua tủ đông chính hãng loại nào tốt giá rẻ nhất

Tủ đông Darling DMF-4699WI-1 công nghệ inverter tiết kiệm điện

Tủ đông Inverter Darling DMF-4699WI-1 thuộc dòng tủ đông 2 ngăn dàn đồng 2 cánh mở tiện dụng với 1 ngăn đông và 1 ngăn mátDung tích 470 lít phù hợp với việc trữ đông và bảo quản thực phẩm cho gia đình nhiều người, các quán ăn, nhà hàng. Tủ đông Darling DMF-4699WI-1 sử dụng máy nén Inverter tiết kiệm điện lên đến hơn 50% giúp người sử dụng có thế tiết kiệm hơn 1 nữa chi phí tiền điện trong 1 tháng.

Tủ đông Inverter Darling DMF-4699WI-1
Tủ đông Inverter Darling DMF-4699WI-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650