Những ưu điểm của công nghệ inverter trong các thiết bị điện

Hóa đơn tiền điện tăng nhanh hàng tháng là lý do quan trọng để người dùng quan tâm đến các sản phẩm điện tử tiêu dùng tiết kiệm điện. Với ưu điểm của công nghệ Inverter còn được gọi là biến tần – công nghệ tiên tiến được nhiều hãng điện tử sử dụng giúp hạn chế tối đa hao phí năng lượng trong các thiết bị điện.

Những ưu điểm của công nghệ inverter trong các thiết bị điện

Trước đây, các thiết bị gia dụng hầu hết đều không sử dụng inverter, nên thường gây tiêu tốn điện năng cho người sử dụng. Từ khi công nghệ inverter ra đời, các thiết bị gia dụng áp dụng công nghệ này tiêu tốn năng lượng ít hơn và giúp máy chạy ổn định hơn. Do đó, chi phí tiền điện của người dùng cũng giảm đi trong khi máy vận hành êm ái hơn rất nhiều

Máy giặt Inverter: nhanh êm đỡ tốn điện

Máy giặt Inverter được thực hiện bằng công nghệ truyền động trực tiếp. Công nghệ này loại bỏ dây cuaroa và hộp số làm trung gian để truyền chuyển động ở các máy giặt thông thường bằng cách gắn động cơ trực tâm vào máy. Điều này giúp tiết kiệm nhiều điện năng vì loại bỏ các hao phí trong ma sát ở dây dẫn khi máy hoạt động. Và cũng nhờ đó, máy giặt Inverter có tốc độ vòng quay cao nhưng giảm tối đa hiện tượng rung ồn, hoạt động ổn định, êm ái. Ngoài ra, máy sử dụng đồng nhất một hệ thống từ động cơ đến mâm giặt nên giúp thời gian vắt, sấy khô của quần áo giảm đáng kể.

Tủ lạnh Inverter luôn hoạt động

Đối với tủ lạnh thông thường (không Inverter), lốc máy (máy nén) sẽ bật – tắt khi nhiệt độ bên trong tủ đủ lạnh hoặc tăng cao khiến tiêu hao nguồn điện lớn. Tủ lạnh Inverter, block máy sẽ không bao giờ ngừng mà chỉ tăng giảm lượng vòng quay theo lượng thức ăn được thêm vào hoặc lấy ra khỏi tủ lạnh do đó không khởi động lại và sẽ tiết kiệm được điện năng.

Máy lạnh Inverter kiểm soát chặt nhiệt độ

Tương tự như tủ lạnh, máy lạnh có Inverter không bật, tắt máy nén liên tục mà chạy chậm trong quá trình hoạt động ban đầu rồi tăng tốc độ vòng quay của máy nén cho đến khi đạt đến nhiệt độ trong phòng mong muốn. Sau đó, máy duy trì ở tốc độ đó để nhiệt độ trong phòng ổn định.

Tủ đông inverter tiết kiệm điện

Tủ đông Inverter Darling DMF-4799AI-1 thiết kế 1 ngăn 2 cửa mở tiện dụng với ngăn đông thông suốt, dung tích 470 lít thích hợp để trữ đông thực phẩm cho gia đình có nhiều người, các quán ăn nhỏ. Darling áp dụng công nghệ máy nén Inverter tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ. Tủ đông inverter Darling DMF-4799AI-1 phù hợp để trữ đông thực phẩm trong các quán ăn, nhà hàng hay siêu thị. Tủ đông thương hiệu Darling có chất lượng cao, giá thành rất cạnh tranh.

 

Tủ đông Inverter Darling DMF-4799AI-1

– Công nghệ Inerter tiết kiệm lên đến 50% điện năng tiêu thụ mỗi tháng, giảm chi phí tiền điện cho người dùng.

– Thiết kế tủ sang trọng, 2 cửa mở ngăn đông thông suốt tạo không gian rộng rãi.

– Công nghệ Smart Control có đồng hồ điện tử, hiển thị nhiệt độ trong tủ, giúp bạn chọn nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho thực phẩm.

– Thành tủ bằng nhựa ABS cao cấp, sang trọng, có độ bền cao nhờ vào đặc tính dẻo, dai, dễ vệ sinh.

– Dàn lạnh 100% bằng đồng bền bỉ, tuổi thọ cao.

– Chân tủ có bánh xe, di chuyển tủ dễ dàng.

– Cửa tủ có khóa an toàn.

– Có đèn Led tiết kiệm điện bên trong tủ.

– Sử dụng GAS 134 thân thiện môi trường, chống cháy nổ. làm lạnh cực nhanh, được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650