Tại sao nên sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm sau tết

Tại sao nên sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm sau tết. Nếu nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn lớn sau dịp tết nguyên đán thì việc sắm một chiếc tủ đông thay vì bảo quản trong tủ lạnh rõ ràng sẽ tốt hơn vì những lý do sau đây.

Tại sao nên sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm sau tết

1. Tủ đông dung tích lớn hơn

Trước đây, khi tủ đông vừa được ra mắt thường thấy ở các nhà hàng, siêu thị, quán cafe để bảo quản lượng lớn thực phẩm trong thời gian dài. Theo thời gian, dần dần các gia đình cũng bắt đầu sử dụng tủ đông để bảo quản thay cho tủ lạnh vì lý do dung tích chứa thực phẩm lớn.

Tủ đông dung tích lớn hơn
Tủ đông ngày nay đều phù hợp cho hầu hết mọi nơi khi được thiết kế 1 ngăn đông lạnh hoặc 2 ngăn đông – mát kết hợp. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình dòng tủ đông phù hợp về dung tích lẫn kích thước.

Ví dụ: đối với những gia đình hoặc cửa hàng tạp hóa nhỏ thì nên chọn tủ đông có dung tích khoảng 500L là phù hợp.

2. Tủ có 2 ngăn dàn đồng đông – mát

Dòng tủ 2 ngăn rất tiện lợi vì:

Tủ có 2 ngăn đông - mát

  • Với ngăn mát có nhiệt độ từ 00C đến 100C phù hợp để bảo quản nước uống, rau quả, bia…
  • Với ngăn đông lạnh với nhiệt độ từ -180C bạn có thể dùng để bảo quản thịt, cá, xúc xích, kem hoặc làm đá…

Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 tủ đông phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

3. Không gian chứa rộng rãi

Khi dùng tủ lạnh, bạn sẽ khá tốn thời gian sắp xếp đối với những thực phẩm có kích thước lớn, nhưng việc đó lại cực kỳ dễ dàng với tủ đông vì vốn dĩ tủ đông đã có không gian chứa rộng rãi có thể chứa được lượng thực phẩm lớn mà vẫn bảo đảm được độ tươi ngon và đông lạnh cần thiết.

Không gian chứa rộng rãi

Với cuộc sống bận bịu như hiện nay, thì nhiều gia đình sẽ không có nhiều thời gian để đi chợ, vì vậy với việc sử dụng tủ đông bạn có thể trữ lượng thực phẩm dùng trong nhiều ngày mà không phải mất công đi chợ nhiều lần nữa.

4. Tận dụng để kinh doanh

– Nếu bạn lỡ mua tủ đông lớn mà lại không có nhu cầu dùng hết lượng không gian tủ thì phải làm sao?
– Gợi ý cho bạn rằng bạn có thể sử dụng vào việc buôn bán nhỏ như kem, nước đá hoặc nước giải khát để kiếm thêm thu nhập đấy.
– Đây cũng không phải điều quá mới mẻ vì cũng nhiều gia đình đã tận dụng tủ đông theo cách này và bạn cũng có thể áp dụng theo.

Rõ ràng, việc sở hữu 1 chiếc tủ đông lại cực kỳ hữu ích và tiện lợi, vừa có thể bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn, vừa có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập nhờ không gian chứa rộng rãi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm đông lực để sắm cho nhà mình 1 chiếc tủ đông phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650