Tìm hiểu về tủ đông siêu thị Darling chuyên dụng trưng bày thực phẩm

Với các chức năng bảo quản, trưng bày nhiều hàng hóa là thực phẩm, đồ ăn, các loại tủ đông trưng bày siêu thị ngày càng có vai trò không thể thay thế và là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng tiện lợi. Tủ trưng bày siêu thị được phân ra làm 2 dòng chính: tủ đông siêu thịtủ mát siêu thị. Hôm này hãy cùng Darling tìm hiểu về dòng tủ đông siêu thị darling chuyên dụng để trưng bày thực phẩm.

Chức năng và cấu tạo của tủ đông siêu thị

Tủ đông siêu thị có chức năng cũng giống như ngăn đá trong tủ lạnh với nhiệt độ lạnh sâu từ 0 đến -10 độ C đủ để cấp đông các thực phẩm tươi sống trong thời gian dài từ 2 tới 3 tháng tùy loại thực phẩm.

Tủ đông siêu thị có thiết kế chuyên dụng để lưu trữ cấp đông bảo quản số lượng lớn các loại thực phẩm như: Khung tủ bằng hợp kim chắc chắn có thể nâng đỡ khối lượng thực phẩm nhiều, với thân thủ bằng inox chống gỉ sét an toàn cả khi khi bảo quản thực phẩm tươi sống trong thời gian dài. Hệ thống điều khiển nhiệt, thông minh dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt phù hợp và chính xác.

tủ đông siêu thị darling

Tủ đông siêu thị thường sẽ có mặt kính trong suốt giúp bạn có thể quan sát được lượng thực phẩm bên trong dễ dàng. Tạo không gian đẹp mắt và khách hàng nhanh chóng nhận ra loại thực phẩm mà mình đang cần rất tiện lợi khi sử dụng.

Tủ Đông Trưng Bày Cửa Kiếng Kéo Ngang Darling DMF-380SD

Tủ Đông Siêu Thị Darling DMF-380SD có cửa kính kéo ngang có vẻ ngoài sang trọng đẹp mắt, khung và lòng tủ được làm bằng chất liệu từ hợp kim nhôm bền bỉ chất lượng cao, chống oxy hóa. Cánh cửa tủ là kính cường lực 2 lớp có khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn bức xạ nhiệt độ cao. Tủ đông thuộc dòng tủ đông mặt kính Darling với mặt kính cường lực 2 lớp chịu lực tốt và bảo quản hơi lạnh không bị thất thoát ra ngoài.

Darling DMF-380SD

Tủ Đông Trưng Bày Mặt Kiếng Phẳng Darling DL-230TNP

Tủ đông siêu thị darling DL-230TNP mặt kính phẳng chuyên sử dụng cho siêu thị nhà hàng lớn để lưu trữ lượng lớn thực phẩm. Có thể trưng bày các loại thịt, cá, rau củ tươi, không gian tủ rộng rãi… Tủ đông mặt kính Darling có thiết kế chuyên dụng để lưu trữ bảo quản cấp đông số lượng lớn các loại thực phẩm.

Darling DL-230TNP

Tủ Đông Trưng Bày Mặt Kiếng Cong Darling DL-230TNC

Tủ đông siêu thị Darling DL-230TNC mặt kính cong chuyên sử dụng cho các siêu thị nhà hàng lớn , có công dụng bảo quản thực phẩm các loại rau, củ, quả , đồ đông lạnh với số lượng lớn. Tủ đông siêu thị có chức năng cũng giống như ngăn đá trong tủ lạnh với nhiệt độ lạnh sâu từ 0 đến -10 độ C đủ để cấp đông các thực phẩm tươi sống trong thời gian dài từ 1 tới 3 tháng tùy loại thực phẩm.

Darling DL-230TNC

Trên đây là bài viết tìm hiểu về dòng tủ đông siêu thị darling đang được rất nhiều người quan tâm vì chức năng của nó không thể thiếu được trong các nhà hàng , siêu thị. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ chọn lựa được tủ đông phù hợp cho nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650