Tủ đông mặt kính Darling – Sự kết hợp hoàn hảo tủ đông và tủ mát

Tủ đông mặt kính Darling hay tủ kem Darling là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong các nhà hàng, siêu thị, khách sạn và các hộ gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn với nhiều ưu điểm hơn so với tủ lạnh.

Nếu bạn là siêu thị, nhà hàng muốn trưng bày các loại thực phẩm để bày bán, trữ kem, sữa chua thì tủ đông mặt kính là thiết bị không thể thiếu. Vì là một thiết bị dùng để trưng bày nên tủ đông mặt kính thường có mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.

Tủ đông mặt kính Darling

Vậy tủ đông mặt kính có thực sự hữu ích hay không?

Ưu điểm của tủ đông mặt kính Darling

Trưng bày sản phẩm như tủ mát

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc: Các loại tủ đông thông thường vẫn có thể chứa sản phẩm đông lạnh như kem , sữa chua… Vậy thì tủ đông mặt kính Darling khác gì không?

So với những sản phẩm tủ đông thông thường, tủ đông có kính mang lại lợi ích 2 trong 1, đó là vừa có chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi cho người dùng cũng như khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy với những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ đông nắp kính là một thiết bị nên dùng.

Tủ đông mặt kính Darling

Công suất lớn, đáp ứng đủ nhiệt lượng

Thêm một ưu điểm nữa của dòng tủ đông mặt kính Darling này, đó là công suất thường lớn hơn so với tủ đông thường nên luôn đáp ứng đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ mục đích trưng bày sản phẩm tới khách hàng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.

Nhược điểm của tủ đông mặt kính Darling

Giá thành cao

Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, loại tủ này vẫn có một số nhược điểm. Đầu tiên, đó là giá thành tủ đông nắp kính. Vì không chỉ có chức năng trữ đông thực phẩm mà còn giúp các cửa hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh, nên đương nhiên tủ đông có nắp kính sẽ có mức giá cao hơn tủ đông Darling thông thường. Giá cả sẽ có dao động giữa các loại mẫu mã, dung tích khác nhau và tùy từng thời điểm khuyến mãi.

Sử dụng nhiều điện năng hơn tủ đông thông thường

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn hay khách hàng thường xuyên phải mở tủ để lấy hay sắp xếp thực phẩm bên trong nên không khí lạnh bị thoát ra đáng kể.

Tủ đông mặt kính Darling dễ bị đóng tuyết hơn

Cuối cùng, tủ đông nắp kính Darling có thể bị đóng tuyết nếu không vệ sinh thường xuyên. Điều này làm cho bạn phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.

Để khác phục những nhược điểm như vậy, tủ đông Darling đã sử dụng các công nghệ mới, chống đông tuyết, công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là lựa chọn tối ưu cho hoạt động trữ đông, bảo quản thực phẩm tại nhà hàng, quán ăn và hộ gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650