Tư vấn chọn mua tủ mát cho siêu thị nhỏ ?

Tủ mát được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng. Những thực phẩm được trưng bày tại tủ mát, quầy mát sẽ kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Bởi vậy, việc chọn mua tủ mát cho siêu thị là cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, những siêu thị nhỏ thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận những gợi ý mua hàng bổ ích từ Darling Việt Nam nhé !

chọn tủ mát cho siêu thị nhỏ

Lựa chọn tủ mát 1 cánh cho siêu thị nhỏ

Thông thường tại các cửa hàng, siêu thị thường sở hữu một chiếc tủ mát nhỏ để chứa các loại nước uống đặt ngay phía cửa ra vào của cửa hàng. Đây là một mẹo nhỏ trong kinh doanh, rất nhiều người tiêu dùng thường mua thêm nước uống lạnh trong lúc chờ thanh toán. Để tiết kiệm diện tích, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tủ mát 1 cánh, kích thước chiều rộng dưới 800mm.

Với chiếc tủ mát này, bạn có thể trưng bày: các loại nước có gas, sữa, các khay hoa quả sẵn bán trong ngày.

tủ mát 1 cánh cho siêu thị nhỏ

Dưới đây là một số model tủ mát có kích thước nhỏ gọn, thường được các siêu thị lựa chọn: Tủ mát Darling DL-4000A2 (kích thước 645x620x2015mm), Tủ mát Darling DL-5000A2 ( kích thước 725 x 755 x 1893mm)

Lựa chọn tủ mát đựng rau củ quả mặt thoáng 1.5m

Với các siêu thị thì không thể thiếu được quầy trưng bày hoa quả, các loại rau xanh. Để tiết kiệm tối đa không gian, bạn nên chọn dòng thiết kế tủ mát mặt thoáng.
Thay bằng lựa chọn các loại tủ mát kính chắn 3 cánh to, cồng kềnh thì dòng tủ siêu thị ( không mặt kính ) là lựa chọn tuyệt vời. Mẫu tủ này có tiết kiệm không gian phía trước đóng mở tủ. Thêm vào đó, phía bên trong tủ được tận dụng tối đa, trưng bày được lượng thực phẩm nhiều gấp 1.5 – 2 lần so với dòng tủ 3 cánh cùng dung tích, kích thước.

Tủ thích hợp bảo quản các loại thực phẩm như: Rau, hoa quả, các loại xúc xích, đồ đóng hộp, sữa chua, sữa tươi….

chọn tủ mát không mặt kính

Mời bạn tham khảo dòng tủ mát siêu thị Darling DL-790ST. Tủ có màn kéo giữ hơi lạnh bền, phát huy hiệu quả triệt để trong những lúc cúp điện. Hệ thống quạt gió giúp làm lạnh nhanh, sâu tiết kiệm điện.

Trên đây là một số gợi ý lựa chọn tủ mát cho siêu thị nhỏ từ Darling Việt Nam. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, comment ngay bài viết dưới đây để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650