Tủ đông Darling tiết kiệm điện hiệu quả như thế nào

Trước khi mua và sử dụng một chiếc tủ đông thì vấn đề quan tâm hầu hết của mời người là có tiết kiệm điện hay không ? Tủ đông tiết kiệm điện sẽ khiến cho bạn thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về các hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tham khảo ngay tủ đông Darling tiết kiệm điện hiệu quả như thế nào dưới đây để giảm bớt hàng triệu đồng mỗi tháng khi sử dụng tại nhà nhé!

Công nghệ Inverter hoạt động như thế nào

Tủ đông darling có công nghệ Inverter tiết kiệm đến hơn 70% điện năng tiêu thụ. Làm lạnh nhanh chóng, giữ thực phẩm luôn tươi lâu. Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng và nhiệt độ luôn ổn định hơn.

công nghệ inverter trong tủ đông

Máy nén PANASONIC

Tủ đông Darling được trang bị máy nén của Panasonic , chắc hẳn thương hiệu panasonic đã không còn xa lạ về độ chất lượng tốt đến thế nào . Chức năng của máy nén lạnh là nén môi chất lạnh (gas lạnh) từ áp suất thấp lên áp suất cao. Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hơn

Dàn lạnh được làm 100% ống đồng

Tất cả những sản phẩm tủ đông Darling inverter đều có dàn lạnh làm bằng ống đồng . Tủ đông dàn lạnh ống đồng có khả năng làm lạnh siêu nhanh, giữ nhiệt lâu nhất và tiết kiệm điện.
Chất liệu dàn lạnh và chất liệu thân tủ được làm bằng những chất liệu cao cấp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

tủ đông inverter

Bảng điều chỉnh nhiệt độ cảm ứng

Công nghệ Ecosmart chỉ duy nhất có trên tủ đông darling có thể điều chỉnh nhiệt độ thông minh, dễ dàng cho người sử dụng

Những tủ đông Darling được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện, đồng thời khả năng làm lạnh hiệu quả. Với chúng, bạn có thể bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon mà không cần lo lắng tới hóa đơn điện hàng tháng. Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc về sản phẩm, truy cập ngay Darling Việt Nam để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi nhé!

Giảm giá!
11.990.000
Giảm giá!
27.900.000
Giảm giá!
8.290.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0964 389 988

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650